mới – độc – lạ

Bạn có biết các lợi ích của chiếc máy tính Casio fx 570ES PLUS?

Bạn có biết các lợi ích của chiếc máy tính Casio fx 570ES PLUS?

Aug 13, 2017

Dòng máy tính Casio fx 570ES PLUS là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi bản thân nó mang rất nhiều lợi ích vượt trội nhằm hỗ trợ việc học tập, cũng như làm việc của các bạn học sinh. Hãy cùng chia sẻ và khám phá những lợi ích đặc biệt của chiếc máy này nhé.

1) Máy có khả năng tính trực tiếp logarit cơ số bất kì mà không cần đến các biến đổi về công thức logarit cơ số 10

Đối với các dòng máy tính khác, để tính được dạng logarit của cơ số bất kỳ thì bạn phải biến đổi tất cả bằng tay về công thức logarit có cơ số 10, rồi sau đó mới thực hiện được phép tính trên máy tính.

 Máy tính Casio fx 570ES PLUS

Máy tính Casio fx 570ES PLUS 

Ngược lại, nếu tính logarit có cơ số bất kỳ với chiếc máy tính Casio fx 570ES PLUS, bạn chỉ cần nhập trực tiếp luôn biểu thức vào máy tính và sau đó bấm dấu “=” là ngay lập tức có ngay kết quả.

2) Máy có thể

Thông thường, nếu để tính tổng một dãy số bạn phải nhập từng giá trị sau đó cộng lại với nhau hoặc dùng lệnh CACL trên các máy tính Casio thì mới có thể tính.

Tính tổng một dãy số mà không phải cần đến biểu thức lặp

Tính tổng một dãy số mà không phải cần đến biểu thức lặp

Tuy nhiên với hai cách này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng đối với chiếc máy tính Casio fx 570ES PLUS bạn chỉ cần nhập biểu thức rồi sau đó bấm dấu “=” sẽ có ngay kết quả một cách nhanh chóng và chính xác.

3) Máy hỗ trợ giải phương trình bậc 2 cho kết quả nghiệm ở dạng căn thức

Đối với các dòng máy tính trước khi đi giải phương trình sẽ có nghiệm dạng phân số hoặc dạng căn thức, thì màn hình sẽ hiển thị lên kết quả dạng số thập phân. Chính vì vậy, các bạn muốn có được nghiệm một cách chính xác thì phải giải phương trình bằng tay gây mất rất nhiều thời gian mà kết quả lại có thể bị sai. Ngược lại, đối với máy tính Casio fx 570ES PLUS, khi giải phương trình sẽ cho bạn kết quả dưới dạng căn thức hoặc dạng phân số rất đẹp, mà bạn cũng không cần phải giải lại bằng tay.

4) Máy tính Casio fx 570ES PLUS có thể tính đạo hàm tích phân, căn thức, lũy thừa ghi giống như trong sách giáo khoa.

Khi tính tích phân bằng máy tính Casio fx 570ES PLUS cũng cho kết quả kết quả ở dạng phân số
Khi tính toán các bài toán tính diện tích bằng tích phân thì máy sẽ cho ra kết quả vô cùng chính xác dưới dạng phân số.

5) Máy hỗ trợ đổi đơn vị một cách nhanh chóng:

Riêng đối với chiếc máy tính Casio fx 570ES PLUS còn có sẵn bảng mã số đổi đơn vị đo lường, chuyển đổi (chính xác là nó bao gồm 20 cặp đơn vị đo lường, chuyển đổi) và bảng mã chứa hằng số khoa học (tất cả gồm 40 hằng số khoa học thường dùng).

Máy hỗ trợ đổi đơn vị một cách nhanh chóng

Máy hỗ trợ đổi đơn vị một cách nhanh chóng

Đây là điều sẽ giúp các bạn học sinh tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong các kì thi THPT hay tuyển sinh đại học. Bạn không cần phải tính toán hay mất nhiều thời gian và cũng không cần phải nhớ các hằng số khoa học bởi vì máy đã hỗ trợ bạn tính toán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều các cửa hàng, nhà sách có cung cấp loại máy tính Casio fx 570ES PLUS, nên không tránh khỏi được những người muốn chuộc lợi mà trà trộn loại máy tính hàng giả, hàng nhái không có nguồn gốc. Nên để tránh khỏi cảnh tiền mất tật mang thì các bạn hãy lựa chọn cho mình một cửa hàng tin cậy để lựa chọn cho mình chiếc máy tính phù hợp nhất. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy tính chính hãng và phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *